Trò chơi bi-a – Tại sao họ luôn hiển thị bi-a trên phim ảnh và truyền hình?

Bạn không cần phải thắc mắc tại sao Trò chơi Bida luôn được hiển thị trên các chương trình truyền hình và Phim ảnh khác nhau chứ? Bạn sẽ nghĩ rằng với tất cả những điều này, thể thao như một nghề sẽ phổ biến hơn.

Bida không được đối xử giống như các môn thể thao khác. Các chuyên gia hàng đầu không được trả lương giống như các môn thể thao khác như gôn, bóng chân, bóng rổ, bóng gốc, v.v … Thậm chí Poker còn chăm sóc những người chơi hàng đầu theo cách cao hơn nhiều.

Đối với một người không tham gia trò chơi bida như một người chơi bida nghiêm túc, có rất nhiều may mắn khi tham gia vào trò chơi. Những người chỉ chơi bi-a một lần và không bao giờ xem nó trên ESPN cảm thấy rằng đặng văn lâm wiki toàn bộ trận đấu là may mắn. Nhiều người thậm chí sẽ đặt cược vào trò chơi, nghĩ rằng họ khá tốt khi họ thậm chí không chơi thành hình. (vị trí bi cái)

Tôi thích tình cờ gặp loại người chơi này trong một quán rượu ở thành phố quê hương của tôi. Họ nghĩ rằng họ đang đặt cược vào một trò chơi may rủi. Trò chơi của tôi không để lại nhiều may rủi. Bất kỳ người chơi bi-a nghiêm túc nào cũng có được may mắn ra khỏi phương trình thông qua luyện tập và giáo dục.

Số lượng người chơi bi-a giỏi đã tăng lên trong 20 năm qua kể từ khi tôi tham gia các giải đấu và liên đoàn bi-a. Chạy bảng không phải là rất phổ biến hồi đó. Chắc chắn những người chơi hàng đầu đã hết thời gian. Giờ đây, hầu hết người chơi trong giải đấu BCA của chúng tôi đều có khả năng chạy bàn tại bất kỳ thời điểm nào.