Công bằng trong bóng đá – Ưu và nhược điểm của Đề xuất giới hạn lương

Bộ mặt của tin tức đang trải qua một sự thay đổi lớn vào lúc này. Cả báo chí và đài truyền hình đều nhanh chóng mất người xem trên internet. Internet hiện nay cho phép người tiêu dùng phủ sóng tin tức vượt trội hơn nhiều và các công ty tin tức truyền thống đang không giữ được sự phù hợp và theo kịp nhu cầu của độc giả.

Một trong những lợi ích chính của kết quả trận ac milan internet là khả năng cá nhân hóa tin tức dựa trên sở thích của người đọc. Bản chất năng động của internet có nghĩa là khi người đọc mở trang, nội dung của nó có thể được lấy ra từ nhiều nơi khác nhau để mỗi người sẽ có phiên bản tin tức của riêng họ. Số ngày của mọi người mở báo để đọc về bóng đá là số. Thay vào đó, mỗi người sẽ chọn phần mà họ sẽ đọc dựa trên sở thích của họ. Chỉ những người quan tâm đến bóng đá mới có phần bóng đá, những người khác có thể có phần khiêu vũ hoặc karate hoặc chèo thuyền hoặc bất cứ sở thích của họ là gì. Những người có sở thích về các chủ đề ngách này sẽ cảm thấy được kết nối với sở thích của họ hơn bao giờ hết và lượng tin tức có sẵn cho những người như vậy sẽ tăng lên khi nhu cầu về các chủ đề ngách này tăng lên.

Tuy nhiên, nhiều tờ báo chính thống đã chuyển sang sử dụng internet mà không hiểu sức mạnh của internet. Các trang web của họ chỉ là một phiên bản điện tử của bản sao giấy truyền thống của họ. Họ chỉ có một số danh mục hạn chế mà họ đề cập và độc giả vẫn bị buộc phải đọc các chủ đề mà các biên tập viên cho là ‘tin tức’. Ngoài ra, báo chí truyền thống đưa tin rất kém về nhiều chuyên mục thích hợp (trong những dịp hiếm hoi họ đưa tin về những chủ đề này). Các nhà văn được giao nhiệm vụ thường hiểu rất ít về thể loại này. Những phóng viên này viết cho người đọc, những người không hiểu về chủ đề và thường xuyên mắc lỗi và thường bị sai thuật ngữ. Các nguồn tin tức ngách cung cấp mức độ bao phủ tốt hơn nhiều về các chủ đề ngách này vì người viết thường say mê chủ đề mà họ đề cập. Kết quả là họ hiểu biết và cập nhật chủ đề và có thể cung cấp cho độc giả quan tâm một bài báo hay và tốt hơn nhiều.

Tương lai của tin tức là trong các trang web tin tức được cá nhân hóa, nơi thu thập những tin tức tốt nhất từ ​​các trang web thích hợp. Các trang web này có thể cung cấp tin tức có chất lượng cao và phục vụ cho lợi ích của người đọc. Khi mọi người biết đến các trang tin tức này nhiều hơn, việc di cư từ các công ty truyền thông truyền thống sang các trang cá nhân hóa mới này sẽ càng trở nên nhanh hơn.

 

Ar