Cách xin chữ ký từ các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Khi Tom Brady của đội New England Patriots lên tám tuổi, anh ấy đã đến phòng thay đồ của San Francisco Giants, nơi anh ấy hỏi Chili Davis, một ngôi sao của đội vào thời điểm đó, xin chữ ký. Davis từ chối, nhưng nói, “Có thể sau, nhóc, có thể nếu bạn đến sau trận đấu.”

Vì vậy, Brandy trẻ tuổi đã bị mắc kẹt, và sau trận đấu, anh ấy đã tiếp cận lại người chơi yêu thích của mình, nhưng lại bị từ chối một lần nữa với câu “Không, tôi sẽ không ký tặng sau trận đấu.”

Hiệu ứng gắn liền với Brady, cả về sự thất vọng mà nó mang lại cho anh ta và về triển vọng tương lai của Brady về chữ ký khi anh ta thấy mình trong những tình huống tương tự.

“Tôi chắc chắn đã bị thương,” Brady nói với tạp chí Tuff Stuff. “Nhưng cùng lúc đó, tôi đã ở trong câu lạc bộ của anh chàng và bây giờ mbappe real madrid  tôi nhìn nó từ một góc độ khác so với khi tôi ở độ tuổi đó. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nó có vẻ như là một yêu cầu nhỏ.”

Người ta có thể mong đợi rằng bước vào phòng thay đồ của Patriot và xin chữ ký có thể là một cách nhanh chóng để khiến bạn bị kích thích, nhưng có một số cách nhất định để bạn có thể định vị mình trong radar của người tặng chữ ký.

Đầu tiên, bạn phải có một cái gì đó để ký. Có một người chơi ký tên cho bạn có vẻ là một ý tưởng thú vị vào thời điểm đó – và họ cũng có thể bắt buộc – nhưng đó phần lớn là một hành động vô nghĩa vì cuối cùng bạn sẽ rửa sạch nó. Đây là một nguyên tắc nhỏ: nếu bạn không đến thẳng tiệm xăm để nhờ một nghệ sĩ xăm hình ký tên, đừng bận tâm đến việc ký tên trên cơ thể. Luôn mang theo một cây bút chất lượng tốt. Có ích gì khi giao cho một người chơi thứ gì đó để ký nếu bạn không cho anh ta phương tiện để làm như vậy?